Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất

85 / 100

Trẻ nhỏ có làn da rất mỏng manh và vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài cũng như các loại hóa chất hàng ngày sử dụng. Do vậy việc lựa chọn nước giặt thích hợp với làn da của trẻ luôn được nhiều bà mẹ quan tâm. Trong đó nước giặt D-nee được các bà mẹ tin dùng nhất. Nước giặt D-nee màu nào thì thơm nhất các bà mẹ biết chưa ạ.

Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất là câu hỏi không ít các bà mẹ quan tâm

Nước giặt Dnee màu xanh

Nước giặt Dnee xanh là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dnee xanh ngoài những ưu điểm nổi trội chung của dòng sản phẩm này còn có mùi hương đậm nhất và lưu giữ lâu nhất trong 4 dòng sản phẩm. Chính vì vậy nếu bạn thích mùi hương đậm thì nước giặt Dnee xanh sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất

Nước giặt D-nee màu xanh

Nước giặt Dnee hồng

Sản phẩm nước giặt màu hồng được kết hợp mùi hương hoa hồng dịu nhẹ luôn ngát hương cho bé dù là những ngày nắng nóng bức hay ngày mưa ẩm ướt. Do đó nếu bạn không thích mùi hương quá đậm thì nước giặt Dnee hồng sẽ là một lựa chọn hợp lí.

Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất

Nước giặt D-nee màu hồng

Nước giặt Dnee trắng

Nước giặt Dnee trắng có mùi hương hoa cúc và cũng là mùi hương dịu nhẹ nhất trong các dòng sản phẩm nước giặt của Dnee. Nếu bạn thích mùi nhẹ, chỉ thoang thoảng thì nên chọn nước giặt Dnee màu trắng để sử dụng.

nuoc-giat-dnee-mau-trang

Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất

Nước giặt D-nee màu trắng

Nước giặt Dnee tím

Nước giặt Dnee tím có mùi hương oải hương. Theo đánh giá của người dùng đã từng sử dụng thì dòng sản phẩm này có mùi đậm ngang nước giặt Dnee hồng. Nếu bạn thích mùi oải hương thì có thể cân nhắc mua sản phẩm này nhé.

 

nuoc-giat-dnee-mau-tim

Nước giặt D-nee màu tím

Như vậy Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất ?  Nếu bạn thích mùi nhẹ, chỉ thoang thoảng thì nên dùng màu trắng, nếu thích đậm hơn một chút thì nên chọn màu hồng và tím. Còn nếu bạn muốn hương thơm thật đậm thì nên chọn màu xanh nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng nước giặt D-nee

Thứ nhất: Mẹ cần đổ đúng liều lượng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giặt đồ cho trẻ. Việc dùng thiếu lượng sẽ làm cho đồ của trẻ không được sạch như ý muốn, nếu mà đổ quá lượng thì sẽ gây lượng nước giặt xả dư thừa trong vải của bé không tốt.

Thứ hai: Cách sử dụng nước giặt xả Dnee đúng cách, mẹ phải hòa tan nước giặt trong nước rồi sau đó cho quần áo của trẻ vào ngâm, không đổ trực tiếp nước xả lên quần áo vì có thể làm phai màu quần áo của trẻ.

Thứ ba: Trường hợp bé đã có tiền sử với các dị ứng về da, mắc chàm bội nhiễm và những bệnh về da khác, cách tốt nhất là hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia da liễu trước khi dùng nước giặt xả vải cho bé để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Thứ tư: Dnee là nước giặt xả vải ít gây kích ứng cho bé nhưng không có nghĩa là 100% các bé không bị kích ứng. Nên để cẩn thận hơn cho trẻ, trước khi mẹ bắt đầu sử dụng nước giặt xả vải Dnee cho trẻ nếu thấy da bé xuất hiện các mẩn đỏ thì nên ngừng sử dụng để xem nguyên nhân làm cho bé bị mẩn đỏ là gì. Có một cách thử cho trẻ là sau khi quần áo đã khô hãy cho bé mặc những bộ đồ ngắn trước để dễ dàng quan sát phản ứng của da bé.

Nước giặt D-nee màu nào thơm nhất

Xem thêm chuyên mục: Mẹ và bé

 

Join The Discussion